Quy định xác nhận đặt phòng

Quy định về đặt phòng

Đồng Việt Nam là đơn vị tính giá phòng, gồm phí dịch vụ, thuế hiện hành & ăn sáng theo tiêu chuẩn cho khách trong phòng (Hãy xem thông tin về số lượng tiêu chuẩn trong mỗi phòng).

Khách sạn sẽ chấp nhận thanh toán bằng Việt Nam đồng (VND) hoặc ngoại tệ được quy đổi từ giá chính thức ở thời điểm thanh toán. Thanh toán có thể bằng tiền mặt, thẻ credit hay chuyển khoản với ngân hàng.

Khách sạn sẽ không xác nhận đặt phòng cho đến khi Qúy khách nhận được văn bản xác nhận. Việc kiểm tra trạng thái phòng qua điện thoại không coi là sự khẳng định đặt phòng.

Các yêu cầu về phòng (loại giường, không hút thuốc, … ) có thể được liệt kê trong đơn đặt phòng. Tuy nhiên, thực hiện các yêu cầu này sẽ phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của khách sạn và sẽ được xác nhận ngay sau khi đặt phòng.

Khách hàng phải trả trực tiếp khi trả phòng các chi phí phát sinh từ các dịch vụ như giặt ủi, minibar, điện thoại…mà họ đã yêu cầu trong khoảng thời gian lưu trú.

Nếu có nhu cầu đặt từ 10 phòng trở lên cho đoàn, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh qua địa chỉ email của khách sạn để tổ chức các suất ăn liên quan đến sự kiện, cưới, hội nghị, hội họp v.v.

Quy định về Nhận phòng & Trả phòng

Thời gian nhận phòng là từ 14h00. Nếu Khách sạn có sẵn phòng sớm hơn, Qúy khách có thể nhận trước, tuy nhiên sẽ phải chịu một khoản phí bổ sung. Vào thời điểm trước 14h00, Qúy khách không thể nhận phòng.

Trả phòng trước 12h00 để được hưởng giảm giá 50%, trong khi trả phòng sau 18h00 phải chịu phí toàn bộ. Giờ trả phòng là 12h00.

Scroll to Top